• 2
  • 1
  • Slide2
  • Slide1

Phản hồi của khách hàng về sản phẩm từ Nhựa SEEDO

03/06/2021

Những đánh giá của khách hàng chính là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng sản phẩm, đó cũng chính là mục tiêu mà SEEDO hướng tới, lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển công ty ngày một lớn mạnh hơn nữa.

Theo khảo sát đánh giá từ chi nhánh cửa hàng ở Quảng Bình, 100% khách hàng sử dụng sản phẩm từ Nhựa SenKo đều rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Những thiết kế làm ra đều mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Chất lượng nhựa bóng đẹp, bền, chắc chắn, vân gỗ sáng khiến không gian nội thất của ngôi nhà toát lên sự sang trọng. 

Bác Quy( giám đốc cty xây dựng 1 thời lừng lẫy tại Phong Nha - Quảng Bình)- người giới thiệu cho bác Khiều( chủ nhân của LoRen homestay, đã lắp đặt cách đây 3 tháng)- 1 khách hàng có thể nói là nhiệt tình giới thiệu nhất. Chỉ trong vòng 3 tháng mà bác đã đem về cho cửa hàng ở Quảng Bình tổng đơn hàng trên 150 triệu . Chính vì sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là phương thức quảng cáo tốt nhất dành cho sản phẩm của công ty

Chị Nhanh tại huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình chia sẻ: "Khi vừa mới biết đến sản phẩm,tôi vẫn đang còn ngần ngại vì thấy nó khá mới, thị trường ngoài này chưa thấy ai làm cả, nhưng xem mấy cách kiểm chứng độ bền thì thấy cũng chắc chắn nên tôi quyết định ký hợp đồng cho căn biệt thự đang xây của tôi, tới hôm nay là đã gần 2 năm, màu sắc và chất liệu vẫn bền đẹp như thế, bề mặt bám bụi rất dễ lau chùi, t hoàn toàn yên tâm và giới thiệu cho bạn bè cùng biết đến và sử dụng."

Cũng tiếp nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng, anh Đạo ở Quảng Ngãi cũng gửi lời khen đến chất lượng sản phẩm, tuy nhiên ngoài khen ngợi anh còn đưa ra ý kiến đóng góp cho công ty nên thêm màu sắc sản phẩm vào sản xuất để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn. Bởi 3 màu là quá ít cho đại đa số ý muốn của quần chúng. Với một lời góp ý đầy chân thành như thế, công ty sẽ tiếp nhận và nghiên cứu để cho ra nhiều hơn những sản phẩm với nhiều màu sắc khách nhau. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. 

Trên đây là một số ý kiến đánh giá sản phẩm từ khách hàng, còn rất nhiều ý kiến đóng góp và khen ngợi từ nhiều gười khàng đến từ các chi nhánh trên cả nước. Công ty cổ phần Nhựa SEEDO rất hân hạnh được lắng nghe những ý kiến, đánh giá khách quan của khách hàng để dần dần tạo ra được nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng cho sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đưa công ty ngày một phát triển và bền vững hơn nữa. 

Copyright© 2018 Seedo. All Rights Reserved.xưởng may đồng phục

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn

123

123

123

123

123
123