• 2
  • 1
  • Slide2
  • Slide1

Bạn đã từng lầm tưởng cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa gỗ, gỗ nhựa là một?

04/06/2021

Cửa nhựa giả gỗ hay cửa nhựa gỗ? Bạn đã phân biệt được?

Bạn là người bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm nội thất?

Bạn đang tìm kiếm các sản phẩm nội thất cho không gian sống của mình?

Bạn là nhân viên kinh doanh thực tập ở công ty xây dựng?

Dù cho bạn là khách hàng, đại lí, hay là nhà sản xuất, thì khi mới bước vào lĩnh vực này ắt hẳn đều gặp phải vấn đề trong việc nhầm lẫn giữa tên gọi của các sản phẩm này.

Việc lên ngôi của các vật thay thế gỗ tự nhiên trong ngành xây dựng và thiết kế nội thất đã tạo nên làn sóng mới trên thị trường. Các sản phẩm mới, vật liệu mới được phát triển và ra đời với tốc độ kinh ngạc, kéo theo đó là sự bùng nổ thông tin về tính ưu việt của dòng sản phẩm cửa nhựa này. Tuy nhiên, việc quảng bá của các công ty khiến nhiều người vẫn lầm tưởng rằng cửa nhựa giả gỗ còn có thể gọi là cửa nhựa gỗ, cửa gỗ nhựa,... Nhưng thực tế, các sản phẩm này hoàn toàn khác nhau, chỉ giống là có thành phần từ nhựa. 

1. Cửa nhựa giả gỗ (Cửa nhựa vân gỗ)

Cửa nhựa giả gỗ hoàn toàn làm từ chất liệu nhựa PVC và các phụ gia khác, đúc thành tấm cửa với nhiều kiểu dáng theo khuôn mẫu có sẵn hoặc đúc theo thành từng thanh (gọi là thanh profile) và ghép lại thành cánh cửa. Lớp ngoài cùng cánh cửa được phủ lên một lớp da giả gỗ với công nghệ dán hiện đại, lớp da đó cũng làm từ nhựa chống thấm nước. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa nhựa giả gỗ với nhiều chất lượng sản phẩm khác nhau như cửa nhựa giả gỗ giá rẻ, cửa nhựa giả gỗ cao cấp.

Ưu điểm của cửa nhựa giả gỗ là không mối mọt, không cong vênh, không thấm nước, dễ lau chùi. Đặc biệt không bị ô xi hóa, chịu được trong môi trường có độ ẩm cao, có muối kiềm,... Ngoài ra sản phẩm này đa dạng mẫu mã và có giá thành phù hợp với mọi đối tượng/

 

2. Cửa nhựa gỗ (cửa gỗ nhựa)

Cửa nhựa gỗ - cửa gỗ nhựa  được làm từ một loại nguyên liệu tổng hợp (WPC – Wood Plastic Composite. Nhựa gỗ được hình thành từ gỗ, (như mạt cưa, sợi bột giấy, vỏ đậu phộng, tre nứa, trấu, ..) và nhựa (có thể sử dụng nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS, …). Bột nhựa gỗ được trộn đều, đồng nhất, sau đó được đùn hoặc ép thành các hình dạng theo yêu cầu. Các phụ gia như chất tạo màu, chất tạo nối, chất ổn định, chất gia cường, chất tạo nổi,… sẽ giúp cho sản phẩm cuối cùng  phù hợp cho nhiều hướng ứng dụng..

Cửa nhựa gỗ sang trọng được làm từ nhựa và bột gỗ trộn đều sau đó cho vào máy xay nhuyễn với nhiệt độ cao đến khi nhựa và bột gỗ hòa quyện lại với nhau thì máy sẽ nén vật liệu đó vào khuôn đúc có sẵn. 

 

Cửa nhựa gỗ màu nâu

Điểm khác biệt: Cửa nhựa gỗ làm từ bột gỗ và nhựa nên độ cứng chắc, độ bền rất cao. Nhưng cũng vì thế, giá thành cao hơn cửa nhựa giả gỗ. Tùy vào nhu cầu sử dụng, tài chính, không gian nội thất chung của ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Hiện tại, các sản phẩm của SEEDO cửa nhựa giả gỗ, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản đa dạng mẫu mã, thiết kế. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, SEEDO cam kết sẽ mang đến các sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng với giá thành phù hợp nhất. 

Copyright© 2018 Seedo. All Rights Reserved.xưởng may đồng phục

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn

123

123

123

123

123
123